News Corporate Events

Mon Hue Restaurant, GREAT Banhmi & cafe at Forbes Under 30 2016

Món Huế đồng hành cùng Diễn đàn thế hệ trẻ Việt Nam

Forbes Under 30 Sumit 2016 một sự kiện tiêu biểu thường niên, quy tụ hàng ngàn doanh nhân thành công tại Việt Nam. Là ngày hội vinh danh những gương mặt trẻ có những thành công và đóng góp to lớn, đặc biệt kèm theo là những hoạt động bên lề thu hút những thương hiệu nỗi tiếng tham gia. Và Món Huế chúng tôi tự hào đồng hành và mang đến một làn gió F&B mới cho ngày hội năm nay

Trái ngược với phong cách và menu phục vụ các món fast food của các gian hàng khác. Món Huế mang đến một điểm nhấn và trải nghiệm mới cho thực khách trong sự kiện năm nay. Những món ăn tinh túy ẩm thực cố đô, được trưng bày một cách tinh tế và đẹp mắt khiến cho thực khách đặc biệt thích thú.

Những chi tiết tưởng chừng đơn giản - mộc mạc được kết hợp tinh tế đúng chất Việt nhưng không kém phần sang trọng

Nổi bật từ sự tinh tế và mộc mạc

Với những thực khách đặc biệt khó tính, những doanh nhân thành đạt trong sự kiện, thì mỗi lựa chọn của thực khách đối với Món Huế là niềm tự hào đối với chúng tôi.

Một thực đơn được lựa chọn kĩ càng, đặc biệt những món ăn được cân bằng dinh dưỡng và hài hòa khẩu vị đã thực sự thu hút và làm hài lòng mọi người

Thực khách kiên nhẫn xếp hàng dài để được thưởng thức Món Huế

Khách mời vui vẻ trở thành khách hàng VIP của nhà hàng.

Sự kiện Under 30 Sumit 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những con người được vinh danh , những kinh nghiệm được sẻ chia và những đam mê được kết nối cùng nhau. Món Huế vinh dự được góp phần nhỏ vào sự thành công đó. Sự hài lòng của thực khách nơi đây, và bất cứ nơi đâu Món Huế chúng tôi đến là thêm một bước nữa Món Huế tiến trên con đường phát huy những giá trị tinh túy nhất của ẩm thực dân tộc.

 

Clip tại sự kiện.