huy Việt Nam

Huy Việt Nam có lẽ không còn xa lạ đối với những thực khách sành ẩm thực tại nước ta, đặc biệt là khu vực miền Trung. Tuy nhiên, có các cửa hàng ăn uống nhưng chỉ qua một vài năm đã trở nên mất khách và nợ cả chục tỷ đồng là điều rất bình thường. Vì thế, việc “đồn thổi” Huy Việt Nam bị phá sản cũng không có gì quá đỗi ngạc nhiên.

Thương Hiệu Huy Việt Nam Nổi Tiếng Và Lớn Mạnh Như Thế Nào?

Được biết, người thành lập ra chuỗi nhà hàng món Huế thuộc công ty Huy Việt Nam là ông Huy Nhật sinh năm 1974. Ông là người Mỹ gốc Việt Nam, đây là một cái tên khá quen thuộc trong giới kinh doanh nhà hàng tại nước ta. 

Nhà hàng này gồm có 9 thương hiệu và hơn 200 cửa hàng được xây dựng trên khắp cả nước. Vì vậy, mức độ đầu tư rất lớn và có sự kêu gọi, đóng góp của hàng chục nhà đầu tư.

huy Việt Nam

Theo như tìm hiểm thì công ty Huy Việt Nam Group Limited là pháp nhân có trụ sở được đăng ký tại Cayman. Đây là một trong ba công ty chính được Huy Nhật sáng lập ra là Huy Việt Nam (Hong Kong) Limited và công ty TNHH Chế biến thực phẩm Huy Việt Nam.

Cả ba công ty này đều được vận hành trong lĩnh vực ẩm thực. Thương hiệu không chỉ có tầm ảnh hưởng trong nước, chi phối thực phẩm hàng đầu Việt Nam mà còn được thế giới biết đến là một “con hổ mới” của nền kinh tế Châu Á

Các Nhà Hàng Thuộc Công Ty Huy Việt Nam

Các nhà hàng của Huy Việt Nam được thiết kế rất đặc biệt mang đậm phong cách riêng. Vì thế, khi thực khách lần đầu đặt chân tới sẽ rất ấn tượng và nhất định sẽ ghé tới lần tiếp theo. 

Không Gian 

Nói đến không gian các nhà hàng của Huy Việt Nam luôn có một điểm tương đồng đó chính là mang đến cảm giác ấm cúng và vui vẻ cho khách hàng như đang ngồi trong chính ngôi nhà của mình vậy, không gây sự khác biệt quá lớn và xa lạ cho thực khách.

Chính điều này cũng tạo nên điểm nhấn và thu hút quý khách hàng gần xa, mong muốn có một không gian thoải mái, ấm áp nhất, phù hợp cho các bữa ăn gia đình, sinh nhật bạn bè, đồng nghiệp,…

Hơn nữa, tại đây màu sắc của quán cũng được trang trí rất phù hợp. Tùy từng nhà hàng sẽ có các màu sắc và cách xây dựng khác nhau. Ví dụ, như ở tại nhà hàng món Huế, các gam màu chủ đạo sẽ là vàng. Điều này sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy gần gũi, thân thương như con người Huế vậy.

Còn tại các quán phở Ông Hùng, hay IKI Sushi thì sẽ thiết kế thiên về màu trắng, tạo sự sang trọng, thanh lịch và sạch sẽ dễ bắt mắt người nhìn. 

huy viet nam 3

Phong Cách Phục Vụ

Đặc biệt, Huy Việt Nam có một đội ngũ nhân viên phục vụ vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình, phục vụ khách hàng hết mức.

Được đào tạo và tuyển chọn kỹ lưỡng, công ty có mở những lớp học hướng dẫn các tình huống và dạy việc cho nhân viên ngay từ những ngày đầu nhận việc để nhằm phục vụ quý khách được tốt hơn và xử lý được mọi trường hợp. 

Đánh Giá Của Khách Hàng Về Các Món Ăn Của Huy Việt Nam

Hầu hết, các thực khách khi đã đặt chân đến nhà hàng của Huy Việt Nam như Chuỗi nhà hàng món Huế, Phở Ông Hùng, Cơm Thố Cháy,…đều để lại những phản hồi hết sức tích cực.

Menu nhà hàng cũng có rất nhiều các món ăn hấp dẫn, thu hút thực khách tới lui. Mọi nguyên vật liệu đều được công ty lựa chọn kỹ lưỡng và chế biến sạch sẽ, kỹ lưỡng đảm bảo độ tươi ngon cho món ăn. 

Về hương vị thì mỗi món ăn đều mang một mùi hương khác nhau, cách chế biến cũng khác. Vì vậy, khi ăn quý khách sẽ có những cảm nhận của riêng mình, người thì sẽ thấy món ăn này mang hương vị của quê hương, gợi nhớ về gia đình, có người thì lại thấy mới lạ và khá thú vị,…

huy Việt Nam

Công Ty Huy Việt Nam Có Thật Sự Phá Sản?

Tuy nhiên, qua một thời gian hoạt động và phát triển thịnh vượng, không hiểu vì sao mà gần đây trên mạng xã hội đang có thông tin Huy Việt Nam bị phá sản. Vậy thực hư ra sao?

Vào giai đoạn đầu khi vừa thành lập, Món Huế chưa được nhiều người biết đến cũng như phát triển khá là chậm. Nhưng từ năm 2007 cho đến năm 2013, trải qua hơn 6 năm hoạt động và phát triển Món Huế đã sở hữu số lượng cửa hàng đáng kể.

Từ năm 2013 đến năm 2017 lượng cửa hàng tăng lên mạnh mẽ, đặc biệt vào năm 2014 Huy Việt Nam còn cho ra mắt Cơm Thố Cháy và Phở Ông Hùng. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các cửa hàng đã bị đóng cửa. 

Thật ra, trong kinh doanh việc thành bại là điều thường thấy, “Hình thành – Phát triển – Lụi bại”. Có thể là do họ đã lựa chọn cách đi sai và không nắm bắt được ngân sách cũng như các thực thi kinh doanh của tất cả các nhà hàng nên mới dẫn đến sự việc như việc.

Thậm chí còn có một số khách hàng truyền tai nhau là món ăn ở đây không ngon, giá cả lại đắt đừng dại mà thử cho tốn tiền. Những câu nói này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của Huy Việt Nam. Vụ việc trên chưa có những thông tin chính xác từ phía công ty, nếu muốn biết thêm thông tin thì bạn hãy đón xem các bài viết tiếp theo.